Hướng Dẫn Tất Tần Tật Hành Trình Đi Đến Phong Nha

Kỳ nghỉ tới bạn muốn đến Phong Nha – Quảng Bình, nhưng chưa tìm được phương tiện di chuyển hợp lý. Vậy các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, có thể sẽ biết được 1 số thông tin cần thiết mà bạn đang cần tìm nhé!

Hướng Dẫn Tất Tần Tật Hành Trình Đi Đến Phong Nha

1/ HÀ NỘI – PHONG NHA

Bạn sống tại Hà Nội và muốn tới tham quan Phong Nha, thật dễ dàng đấy ạ! Phương tiện đi lại từ Hà Nội tới Phong Nha thật đơn giản và bạn có thể lựa chọn thoải mái như: Với phương tiện xe bus giường nằm: nếu bạn là du khách đến từ Hà Nội, thì việc sẽ mua được vé xe bus giường nằm thật đơn giản. Tại Hà Nội có rất nhiều điểm bán vé xe, tuy nhiên các bạn hãy tranh thủ muavé trước để chắc chắn cho ghế ngồi của mình không bị thiếu nhé! Hiện nay có rất nhiều nhà xe hoạt động để phục nhu cầu di chuyển của du khách, do đó xe đã được trang bị rất hiện đại, du khách có thể yên tâm trong việc di chuyển của mình vì xe có trang bị điều hòa và Wifi tiện nghi, đầy đủ, giá thành hợp lý (từ 250 nghìn đồng / vé / người).

Hướng Dẫn Tất Tần Tật Hành Trình Đi Đến Phong Nha

Với phương tiện Tàu hỏa: hiện nay, phương tiện Tàu hoả rất phổ biến tại Việt Nam, thành phố Đồng Hới cũng có ga tàu rất lớn và cách Phong Nha không xa Phương tiện đi tàu hỏa là lựa chọn khá thú vị đấy ạ. Ngồi trên tàu, du khách sẽ được chậm rãi ngắm nhìn rất nhiều cảnh đẹp của đất nước mà chỉ đi tàu hỏa ta mới có những trải nghiệm đó, chi phí lại rất rẻ phù hợp với những bạn sinh viên. Tuy nhiên tàu hỏa di chuyển khá chậm, do đó nếu có thời gian nghỉ dài ngày thì các bạn hãy chọn đi tàu hỏa nhé! Với phương tiện máy bay: Sẽ thật nhanh chóng để bạn có thể di chuyển từ Hà Nội tới sân bay Đồng Hới bằng máy bay Vietnam Airlines hay Bamboo Airways. Tuy nhiên chi phí đi máy bay sẽ hơi cao 1 chút đấy ạ!

2/ NINH BÌNH – PHONG NHA

Hướng Dẫn Tất Tần Tật Hành Trình Đi Đến Phong Nha

Bạn từ Ninh Bình tới Phong Nha có thể lựa chọn những phương tiện như: Phương tiện xe bus giường nằm. Phương tiện tàu hỏa: Tàu hoả là một phương tiện di chuyển khá hợp lý cho những bạn trẻ muốn du lịch trải nghiệ. Đi tàu hỏa vào ban đêm rất thích hợp để các bạn tiết kiệm thời gian ban đêm để có thể dành cả ngày dài khám phá và trải nghiệm.

3/ HẠ LONG – PHONG NHA

Phương tiện xe bus giường nằm là phương tiện di chuyển hợp lý cho du khách từ Hạ Long tới Phong Nha, với chi phí hợp lý và thời gian di chuyển nhanh. Tuy nhiên du khách từ Hạ Long cần đặt trước phương tiện chung chuyển tại Phong Nha, do xe bus giường nằm sẽ không chở khách đến tận địa điểm tham quan được.

4/ HUẾ – PHONG NHA

Hướng Dẫn Tất Tần Tật Hành Trình Đi Đến Phong Nha

Đi xe khách: Đây là phương tiện di chuyển rất hợp lý cho Huế chỉ cách Phong Nha khoảng 4 giờ đồng hồ đi xe. Du khách bắt xe từ Huế đến Phong nha cũng rất dễ dàng, chi phí hợp lý. Với phương tiện tàu hỏa: Chỉ với thời gian khoảng 3 tiếng ngồi tàu hỏa, du khách từ Huế đã có thể đặt chân tới Phong Nha, thành phố Đồng Hới tới Huế. Nhược điểm duy nhất khi di chuyển bằng tàu hỏa đó tàu đến Phong Nha rất muộn nên du khách cần liên hệ và đặt trước khách sạn và nơi nghỉ chân để không bị lỡ chuyến tham quan. Nếu có thời gian nghỉ ngơi dài, các bạn nên đến đây trước 1 ngày nhé! Nếu các bạn trẻ thích khám phá các cung đường thì đi xe máy riêng cũng là 1 lựa chọn rất hợp lý.

5/ ĐÀ NẴNG – HỘI AN – PHONG NHA

Hướng Dẫn Tất Tần Tật Hành Trình Đi Đến Phong Nha

Với phương tiện xe bus: Khoảng cách Đà Nẵng / Hội An – Phong Nha khá dài, các bạn sẽ mất khoảng 7 tiếng đi xe để có thể tới Phong nha. Xe bus giường nằm là 1 lựa chọn khá thích hợp, với chi phí hợp lý và phù hợp với những du khách hay bị say xe. Có rất nhiều nhà xe và công ty du lịch cho thuê xe nên các bạn hãy lựa chọn điểm thuê xe hợp lý nhé. Sử dụng phương tiện tàu hỏa cũng là 1 trải nghiệm mới lạ cho du khách từ Hội An tới Phong Nha.

6/ TP. HỒ CHÍ MINH – PHONG NHA

Hướng Dẫn Tất Tần Tật Hành Trình Đi Đến Phong Nha

Với phương tiện đi xe khách hay tàu hỏa từ thành phố Hồ Chí Minh tới Phong Nha rất phù hợp với du khách có thời gian nghỉ ngơi dài, do thời gian di chuyển chậm. Tuy nhiên chi phí rất hợp lý và du khách có thời gian ngắm cảnh trên đường đi nhiều hơn. Với phương tiện máy bay: Du khách từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Phong Nha sử dụng phương tiện máy bay rất nhanh chóng và tiện lợi với Vienam Airline, Jetstar Pacfic hay VietjetAir.

Bài viết liên quan
0949475839
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon