Chính sách Bảo mật thông tin được Công ty TNHH Dịch vụ & Du lich Vi Vu Quảng Bình (Vi Vu Quảng Bình Travel)  áp dụng khi khách hàng truy cập trên website www.vivuquangbinh.vn của chúng tôi

Vi Vu Quảng Bình Travel hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi  rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.
Vi Vu Quảng Bình đảm bảo sẽ sử dụng thông tin quý khách một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho quý khách thông tin tốt nhất khi truy cập Website của chúng tôi. Công ty chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.
Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
Quý khách có thể truy cập trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập
  – Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên www.vivuquangbinh.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập (đối với thành viên đăng ký), địa chỉ khách hàng, IP (thành viên). Đây là các dữ liệu mà Vi Vu Quảng Bình Travel cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để công ty chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  – Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, quý hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Vi Vu Quảng Bình Travel sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  – Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
  – Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và công ty chúng tôi.
  – Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
  – Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp cần thiết.
  – Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website www.vivuquangbinh.vn
  – Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, Vi Vu Quảng Bình Travel có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin
  – Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website: www.vivuquangbinh.vn
 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty TNHH Dịch vụ & Du lịch Vi Vu Quảng Bình
 • Địa chỉ: 35 Trần Quang Khải, P Đồng Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình.
 • Email: info@vivuquangbinh.vn
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  – Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình (nếu là thành viên) bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.
  – Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của www.vivuquangbinh.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
  – Email: info@vivuquangbinh.vn
 2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  – Thông tin cá nhân của thành viên trên web www.vivuquangbinh.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  – Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 3. Việc cập nhật và ngôn ngữ của Chính sách bảo mật
  – Vi Vu Quảng Bình Travel sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của chúng tôi và sẽ được ghi ngày để quý hàng nhận biết được bản mới nhất.
  – Theo quy định pháp luật, ngôn ngữ được ưu tiên sử dụng và tham chiếu là tiếng Việt. Trong trường hợp có sự mâu thuẫn trong cách giải thích giữa bản tiếng Việt và các ngôn ngữ khác thì bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên tham chiếu.

Trân trọng thông báo !