Quảng Bình là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Miền Trung. Được mệnh danh là vương quốc hang động, được UNESCO công nhận vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng là di sản thiên nhiên thế giới. Không chỉ sở hữu nhiều hang động đẹp: Sơn Đoòng, Tú Làn, Thiên Đường, Phong Nha…nhiều điểm du lịch sinh thái nổi tiếng: Sông Chày Hang Tối, Suối Nước, Moọc, nhiều điểm tâm linh: Vũng Chùa Đảo Yến, Hang Tám Cô, Chùa Hoằng Phúc….Quảng Bình còn có đường bờ biển dài với nhiều bãi tắm đẹp như: Nhật Lệ, Đá Nhảy, Hải Ninh….Quảng Bình là điểm đến lý tưởng để tổ chức các hoạt động du lịch kết hợp teambuilding.

1 Thời điểm lí tưởng tổ chức teambuilding Quảng Bình

Việc lựa chọn thời điểm lý tưởng quyết định sự thành công cho chuyến du lịch và chương trình teambuilding.

Thời điểm đẹp nhất khi đi du lịch Quảng Bình sẽ vào mùa khô ( tháng 3 đến tháng 8), mùa này là thời điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động teambuilding. Thời tiết nắng đẹp, bãi biển xanh trong

Mùa mưa sẽ ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu, cụ thể là các đợt mưa bão, ảnh hưởng không khí lạnh miền Bắc tràn vào.

2 Địa điểm lí tưởng tổ chức teambuilding Quảng Bình

Bãi biển Nhật Lệ: Đây là bãi biển đẹp nhất, nằm ngay khu vực trung tâm, ngoài hoạt động tắm biển còn nhiều dịch vụ giải trí. Hoạt động tắm biển và teambuilding đều tập trung tại khu vực bãi tắm trung tâm.

Bãi biển Bảo Ninh: Giống bãi biển Nhật Lệ, nằm ngay khu vực trung tâm, tập trung nhiều resort cao cấp: Sun Spa Resort, Gold Coast Resort, Bảo Ninh Beach…các resort là địa điểm tổ chức lý tưởng, có sẵn sân khấu bãi biển, âm thanh…

Bãi biển Quang Phú: tập trung nhiều khách sạn, resort: Quang Phú, Seastar, Phú Cường, Thanh Phúc…bãi biển hoang sơ hơn so với Nhật Lệ, có thể tổ chức ngay trước khu vực các khách sạn nêu trên.

Bãi biển Đá Nhảy: ngoài biển xanh cát trắng thì biển Đá Nhảy còn sở hữu bãi đá tuyệt đẹp với nhiều hình dạng độc đáo. Địa điểm lý tưởng để chơi teambuilding kết hợp tham quan, tắm biển

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng: đây là địa điểm lý tưởng tổ chức các hoạt động tham quan, dã ngoại, teambuilding, huấn luyện kĩ năng sinh tồn, amazing race…Tại đây có nhiều địa điểm có đầy đủ điều kiện về không gian để tổ chức: trung tâm vườn quốc gia, động Thiên Đường, Vườn thực vật….

3 Công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp tại Quảng Bình

Nếu bạn đã lựa chọn được thời gian và địa điểm lý tưởng để tổ chức teambuilding theo sự gợi ý của chúng tôi. Hãy lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức chương trình teambuilding cho doanh nghiệp của bạn, tất cả các khâu còn lại chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện, giúp bạn truyền cảm hứng và những thông điệp của bạn.

  • Kịch bản ý nghĩa, hấp dẫn

Vi Vu Quảng Bình luôn tư vấn kịch bản chương trình phù hợp với đặc điểm văn hóa riêng và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về vấn đề nhân sự của doanh nghiệp bạn. Đặc biệt, với kho game team buliding gồm hơn 100 game mới lạ cùng hàng trăm trò chơi khác được phân theo nhiều loại hình, chương trình team building tổ chức luôn sáng tạo, độc đáo và đầy hấp dẫn.

  • Hệ thống game tool phong phú

Các loại game tools mới mẻ, đa dạng luôn được Vi Vu Quảng Bình cập nhật theo xu hướng mới nhất. Không chỉ có bộ game tools dùng hơi đang “làm mưa làm gió” khắp các chương trình team building.

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Tại Vi Vu Quảng Bình, đội ngũ điều hành, MC, quản trò, hướng dẫn viên, hỗ trợ viên… giàu kinh nghiệm, thường xuyên được huấn luyện, đào tạo bài bản. Setup trò chơi kỹ lưỡng, tận tình hướng dẫn, hoạt náo bầu không khí sôi động và đảm bảo an toàn cho người chơi trong suốt chương trình… là trách nhiệm của chúng tôi.

  • Chi phí phù hợp ngân sách

Dựa trên nhu cầu của bạn khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ thiết kế các gói chương trình từ tiết kiệm đến cao cấp… Bạn có thể thoải mái lựa chọn để đảm bảo phù hợp ngân sách.

Liên hệ ngay tới Vi Vu Quảng Bình để được tư vấn và xây dựng kịch bản chương trình teambuilding độc đáo, hấp dẫn !

 

 

 

NEW
2,790,000 
2,790,000 
Giảm giá!
2,690,000 
0876973999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon